Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013

Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013

Xem ngay video Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013

Hướng dẫn chèn watermark, watermark logo, chèn chữ bản quyền (WaterMark) vào trang soạn thảo văn bản trong Word 2013 Khi soạn thảo văn bản trong Word 2013, bạn muốn chèn hình ảnh, logo hoặc chữ có watermark vào dưới văn bản này, nhưng khi soạn thảo văn bản. nội dung sẽ không bị ảnh hưởng, vui lòng thực hiện như sau: 1. Đi tới tab Thiết kế Chọn Công viên nước Hình mờ tùy chỉnh 2. Chọn kiểu nhúng dưới dạng hình ảnh hoặc hình mờ trong văn bản 3. Nhấp vào Áp dụng và Đóng Để xóa Công viên nước, truy cập Như trên , trong hộp thoại WaterMark đánh dấu chọn “No WaterMark” Tôi hy vọng video này sẽ giúp ích cho bạn! Các bạn có thể bấm nút subscribe để xem thêm nhiều video hack máy tính hay hơn. Cảm ơn các bạn đã xem video, chúc các bạn may mắn! .

Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=fvUxVRcHXyM

Tags của Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013: #Cách #chèn #chữ #logo #chìm #trong #Word

Bài viết Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013 có nội dung như sau: Hướng dẫn chèn watermark, watermark logo, chèn chữ bản quyền (WaterMark) vào trang soạn thảo văn bản trong Word 2013 Khi soạn thảo văn bản trong Word 2013, bạn muốn chèn hình ảnh, logo hoặc chữ có watermark vào dưới văn bản này, nhưng khi soạn thảo văn bản. nội dung sẽ không bị ảnh hưởng, vui lòng thực hiện như sau: 1. Đi tới tab Thiết kế Chọn Công viên nước Hình mờ tùy chỉnh 2. Chọn kiểu nhúng dưới dạng hình ảnh hoặc hình mờ trong văn bản 3. Nhấp vào Áp dụng và Đóng Để xóa Công viên nước, truy cập Như trên , trong hộp thoại WaterMark đánh dấu chọn “No WaterMark” Tôi hy vọng video này sẽ giúp ích cho bạn! Các bạn có thể bấm nút subscribe để xem thêm nhiều video hack máy tính hay hơn. Cảm ơn các bạn đã xem video, chúc các bạn may mắn! .

Từ khóa của Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013: mẹo words

Thông tin khác của Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013:
Video này hiện tại có 156703 lượt view, ngày tạo video là 2015-01-15 10:39:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=fvUxVRcHXyM , thẻ tag: #Cách #chèn #chữ #logo #chìm #trong #Word

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chèn chữ, logo chìm trong Word 2013.