Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

Xem ngay video Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic

Nó đã đến hàng tỷ dặm từ không gian để gặp định mệnh kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay! khi một tiểu hành tinh tấn công Một người ngoài hành tinh với sức mạnh vô hình đã đến Santa Monica. Một cuộc tìm kiếm của chính phủ bắt đầu theo sau một sinh vật bí ẩn Đạo diễn: W. Lee Wilder Biên kịch: William Raynor, Myles Wilder Stars: Ted Cooper, Rudolph Anders, Noreen Nash Thể loại: Cult Classic, Horror, Sci-Fi Đập vào hành tinh C³ :.

Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GMoKWRtTs3c

Tags của Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic: #Phantom #Space #Horror #SciFi #Cult #Classic

Bài viết Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic có nội dung như sau: Nó đã đến hàng tỷ dặm từ không gian để gặp định mệnh kỳ lạ nhất từ ​​trước đến nay! khi một tiểu hành tinh tấn công Một người ngoài hành tinh với sức mạnh vô hình đã đến Santa Monica. Một cuộc tìm kiếm của chính phủ bắt đầu theo sau một sinh vật bí ẩn Đạo diễn: W. Lee Wilder Biên kịch: William Raynor, Myles Wilder Stars: Ted Cooper, Rudolph Anders, Noreen Nash Thể loại: Cult Classic, Horror, Sci-Fi Đập vào hành tinh C³ :.

Từ khóa của Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic: hướng dẫn tải game hay

Thông tin khác của Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic:
Video này hiện tại có 565770 lượt view, ngày tạo video là 2018-09-19 19:13:27 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=GMoKWRtTs3c , thẻ tag: #Phantom #Space #Horror #SciFi #Cult #Classic

Cảm ơn bạn đã xem video: Phantom from Space (1953) Horror, Sci-Fi Cult Classic.